ทันตกรรมรากเทียม รากเทียม ฟันหลุด ฟันหาย ทำฟัน

www.silomdental.com

หน้าแรก ทำเนียบทันตแพทย์ บริการ เทคโนโลยี สาระน่ารู้ เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

ทันตกรรมรากเทียม l ทันตกรรมประดิษฐ์ l ทันตกรรมจัดฟัน l ทันตกรรมตกแต่ง l ทันตกรรมฟอกสีฟัน l รักษารากฟัน

ศัลยศาสตร์ช่องปาก l ทันตกรรมเด็ก l ปริทันตวิทยา l ทันตกรรมบูรณะ l ทันตกรรมบดเคี้ยว l ทันตกรรมทั่วไป

รากเทียม Nobel Biocare

ทันตกรรมรากเทียม 1 ซี่

ทันตกรรมรากเทียมหลายซี่

ทันตกรรมรากเทียมทั้งปาก

ทันตกรรมรากเทียมพร้อมใช้ในวันเดียว

ทันตกรรมรากเทียมชนิด Nobel Biocare

ทันตกรรมรากเทียมชนิด Straumann

รากเทียม Nobel Replace Taper

รากเทียม Nobel Replace Groovy

รากเทียม Zygoma

รากเทียม All-on-4

รากเทียม Nobel Direct

รากเทียม Nobel Perfect

รากเทียม Branemark

NobelReplace®Tapered
เป็นรากเทียมที่ออกแบบโดยการลอกเลียนรูปร่างรากฟันตามธรรมชาติ จึงทำให้ขั้นตอนในการฝังรากเทียมด้วย NobelReplace®Taper ทำได้ง่ายโดยเฉพาะในกรณีการทำรากเทียมด้วยวิธี Immediate Placement ทันทีหลังจากการถอนฟัน มีส่วนเชื่อมต่อแบบ Internal Connection

NobelReplace®Straight
เป็นรากเทียมพื้นฐานที่มีด้านข้างขนาน (Parallel Wall) เช่นเดียวกับระบบ Branemark ที่เป็นที่ยอมรับมายาวนาน สามารถใช้ได้กับกรณีที่กระดูกมีความหนาแน่นสูง มีส่วนเชื่อมต่อแบบ Internal Connection กระจายแรงต้านการหมุนได้สม่ำเสมอ ป้องกันการขยังแบบ Micro-movment

Groovy Implant
เป็นรากเทียมที่พัฒนาเพิ่มเติม โดยออกแบบให้มีร่องขนาดเล็ก (Groove) ในแต่ละเกลียว (Thread) ของรากเทียม เพื่อเพิ่มอัตราการสร้างกระดูก เพิ่มเสถียรภาพของรากเทียมด้วย Mechanical Lock ของกระดูกที่เกิดขึ้นภายใน Groove และยังเพิ่มพื้นผิวที่เป็น TiUnite™ สูงขึ้นไปถึงบริเวณ Collar และมีร่องขนาดเล็กรอบ Collar เพื่อเพิ่มพื้นผิวของรากเทียม ส่งผลให้มีเสถียรภาพ และความสวยงามยิ่งขึ้น

NobelSpeedy™
พัฒนาขึ้นเพื่อให้รากเทียมมี Primary Stability ที่ดีขึ้นและสามารถยึดติดกับกระดูกได้เร็วขึ้น ลดเวลาในการรักษาลง รูปร่างเป็นแบบ Parallel Wall แต่มีส่วนคอดด้านบนของรากเทียม เพื่อประโยชน์ในการผ่าตัดแบบ Flapless ลดการเจ็บและบวมของคนไข้ และการคงสภาพของเหงือกที่เสียหายน้อย ได้งานที่เร็วและสวยงามขึ้น

Shorty Implant
มีคุณสมบัติเดียวกับ NobelSpeedy™ แต่ออกแบบให้มีขนาดที่สั้นเป็นพิเศษ ซึ่งมีความยาวเพียง 5.5 มม. เหมาะกับคนไข้ซึ่งมีความสูงกระดูกที่น้อย

Nobel Direct™
รากเทียมแบบชิ้นเดียว (One-Piece) ที่รวมส่วนของ Abutment และ Implant เชื่อมต่อเป็นชิ้นเดียวกัน ลดขั้นตอนและอุปกรณ์ที่ต้องใช้ลง มีความใกล้เคียงฟันธรรมชาติมากขึ้น

Zygoma Implant
รากเทียมที่มีความยาวเป็นพิเศษ มีความยาวสูงสุดถึง 45 มม. ใช้ในกรณีที่คนไข้มีเนื้อกระดูกขากรรไกรบนไม่เพียงพอที่จะฝังรากเทียมแบบปกติได้ เป็นวิธีการฝังรากเทียมไปยึดกับกระดูก Zygoma

รากเทียม Nobel Replace Taperรากเทียม Nobel Replace Taper
หน้าก่อนนี้ หน้า 1 l 2 l 3 l 4 l 5 หน้าต่อไป

เครื่องฟอกสีฟัน l เครื่องทำความสะอาดฟัน Air Flow l เครื่อง X-Ray ทันตกรรม l เครื่องตัดแต่งเนื้อเยื่อ l กล้องส่องในช่องปาก

เครื่องผ่าตัดทางทันตกรรม l โปรแกรม NobelGuide l โคมไฟผ่าตัดใหญ่ l เก้าอี้ทันตกรรม l ห้องทำให้ปลอดเชื้อ l เครื่องมือรักษารากฟัน

............................................................................................................................
MAKE SURE OF YOUR SMILE. Copyright © 2004 SILOM DENTAL BUILDING. All Rights Reserved.
Call Center : (66) 2636 9091,97 Tel : (66) 2636 9092-5 Fax : (66) 26369096
e-mail : silomdental@silomdental.com