ทำความสะอาดฟัน ขัดฟัน คราบฟัน ขูดหินปูน

www.silomdental.com

หน้าแรก

ทำเนียบทันตแพทย์

บริการ

เทคโนโลยี

สาระน่ารู้

เกี่ยวกับเรา

ติดต่อเรา

เครื่องฟอกสีฟัน l เครื่องทำความสะอาดฟัน Air Flow l เครื่อง X-Ray ทันตกรรม l เครื่องตัดแต่งเนื้อเยื่อ l กล้องส่องในช่องปาก

เครื่องผ่าตัดทางทันตกรรม l โปรแกรม NobelGuide l โคมไฟผ่าตัดใหญ่ l เก้าอี้ทันตกรรม l ห้องทำให้ปลอดเชื้อ l เครื่องมือรักษารากฟัน

เครื่องฟอกสีฟัน

BriteSmile l ZooM! l Laser l Beyond


เครื่องฟอกสีฟัน บียอนด์

เป็นเทคโนโลยีระบบ "แสงเย็น" และใช้สูตรการฟอกสีฟันที่ได้รับพัฒนาปรับปรุงพิเศษ ทำให้กระบวนการของการฟอกสีฟันเป็นผลและได้ประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว หลังจากผ่านกระบวนการของเรา ฟันจะเปลี่ยนเป็นสีขาวขึ้น

ระบบการฟอกฟันขาวของบียอนด์จะทำให้ฟันขาวและเงาวาวขึ้น ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีของบียอนด์สามารถขจัดคราบบุหรี่ คราบชา กาแฟหรือเปลี่ยนสีของฟันเมื่ออายุมากขึ้น รวมทั้งยังทำให้ฟันขาวได้จากฟันที่เป็นรอยด่างจากการรับประทานยาปฏิชีวนะเตตร้าไซคลีน ฟันตกกระจากการรับประทานสารที่มีฟลูโอไรด์มากเกินไป หรือฟันด่างจากพันธุกรรม

ขั้นตอนกระบวนการฟอกสีฟันของบียอนด์ ใช้เวลาเพียง 30 นาทีด้วยการใช้แสงเย็นและอุณหภูมิที่ต่ำ สามารถหลีกเลี่ยงความระคายเคืองของประสาทฟัน บียอนด์ใช้การรักษาเพียงครั้งเดียว ไม่มีผลข้างเคียง สามารถฟอกฟันขาวได้ถึง 2 ปี

1.เมื่อทำแล้ว ฟันจะขาวขึ้นเพียงใด

การฟอกสีฟันด้วยเครื่องบียอนด์ช่วยทำให้ฟันขาวขึ้น ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความด่างของสีฟันที่มีมาตั้งแต่ดั้งเดิม แต่สุดท้ายผลลัพธ์ที่ได้รับฟันจะออกมาขาวและเงาวาว

2.การทำบียอนด์ปลอดภัยหรือไม่

เทคนิคการฟอกสีฟันโดยแสงเย็นของบียอนด์มีความปลอดภัยสูง เพราะใช้แสงเย็นที่อุณหภูมิต่ำ จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อเยื่อประสาทฟัน ไม่ทำลายเคลือบฟัน และไม่ทำให้ฟันเกิดการเสียหาย

3.ภายหลังจากการฟอกสีฟันควรดูแลอย่างไร

ใน 24 ชม. แรกของการฟอกสีฟันควรหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และหลีกเลี่ยงการบริโภค ชา กาแฟ โคล่า ไวน์แดง อาหารและเครื่องดื่มที่มีสีเข้ม ตลอดจนหลีกเลี่ยงน้ำยาบ้วนปาก และยาสีฟันที่มีสีเข้มด้วยเช่นกัน

ทันตกรรมรากเทียม l ทันตกรรมประดิษฐ์ l ทันตกรรมจัดฟัน l ทันตกรรมตกแต่ง l ฟอกสีฟัน l รักษารากฟัน
ศัลยศาสตร์ช่องปาก l ปริทันตวิทยา l ทันตกรรมเด็ก l ทันตกรรมบูรณะ l ทันตกรรมบดเคี้ยว l ทันตกรรมทั่วไป

............................................................................................................................
MAKE SURE OF YOUR SMILE. Copyright © 2004 SILOM DENTAL BUILDING. All Rights Reserved.
Call Center : (66) 2636 9091,97 Tel : (66) 2636 9092-5  Fax : (66) 26369096
e-mail : silomdental@silomdental.com