ทำความสะอาดฟัน ขัดฟัน คราบฟัน ขูดหินปูน

www.silomdental.com

หน้าแรก

ทำเนียบทันตแพทย์

บริการ

เทคโนโลยี

สาระน่ารู้

เกี่ยวกับเรา

ติดต่อเรา

เครื่องฟอกสีฟัน l เครื่องทำความสะอาดฟัน Air Flow l เครื่อง X-Ray ทันตกรรม l เครื่องตัดแต่งเนื้อเยื่อ l กล้องส่องในช่องปาก

เครื่องผ่าตัดทางทันตกรรม l โปรแกรม NobelGuide l โคมไฟผ่าตัดใหญ่ l เก้าอี้ทันตกรรม l ห้องทำให้ปลอดเชื้อ l เครื่องมือรักษารากฟัน

เครื่องฟอกสีฟัน

BriteSmile l ZooM! l Laser l Beyond


ไบรท์สไมล์ BriteSmile

ด้วยนวัตกรรมระบบการฟอกสีฟันของไบรท์สไมล์ที่ได้รับการยอมรับมาแล้วทั่วโลก ท่านจะมีฟันที่ขาวเงางาม สวยสดใสภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง ด้วยกระบวนการอันแสนสะดวก ง่ายดาย และเทคนิคเฉพาะของ BriteSmile ที่ใช้ร่วมกับเจลฟอกสีฟันสูตรเฉพาะของ Britesmile ให้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัย และรวดเร็ว โดยฟันของท่านจะขาวขึ้นได้สูงสุดถึง 14 เฉด

ไบรท์สไมล์ คืออะไร


มีต้นกำเนิดมาจากสหรัฐอเมริกา และมีสาขาอยู่ตามมหานครต่างๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ยุโรป สหรัฐอเมริกา อเมริกาใต้ และ เอเชีย ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างสูงในกลุ่มดาราฮอลลีวู้ด

ไบรท์สไมล์ คือการฟอกสีฟันด้วยระบบ Cool Light เทคโนโลยีการฟอกฟันขาว เอกสิทธิ์เฉพาะของ BriteSmile โดยใช้ร่วมกับเจลฟอกสีฟันสูตรเฉพาะของ BriteSmile เช่นกัน ภายในระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมง สามารถทำให้ฟันขาวได้ถึง 14 เฉด (ขึ้นอยู่กับลักษณะเนื้อฟันและกระดูกของแต่ละบุคคล) ให้ความปลอดภัย และรวดเร็ว โดยไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์

ฟันจะขาวเป็นเงางาม ไม่เป็นสีขาวด้าน เพราะฟันไม่สูญเสียน้ำมากขณะฟอก และจะไม่กลับคืนสู่สภาพเดิมอย่างรวดเร็ว เพราะฟันที่สูญเสียน้ำน้อย การดูดซับสีกลับก็จะน้อยตามไปด้วย

แสงสี Cool Light เอกสิทธิเฉพาะของ BriteSmile ที่ใช้ในการฟอกสีฟันนั้น ยังมีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำอันตรายต่อเหงือกให้ตายไปด้วย จำเป็นผลทำให้เหงือกแข็งแรงขึ้นหลังจากการฟอกสีฟันด้วยระบบ ไบรท์สไมล์

ภาพ ก่อน และ หลัง

หน้า 1 l 2 l 3

ทันตกรรมรากเทียม l ทันตกรรมประดิษฐ์ l ทันตกรรมจัดฟัน l ทันตกรรมตกแต่ง l ฟอกสีฟัน l รักษารากฟัน
ศัลยศาสตร์ช่องปาก l ปริทันตวิทยา l ทันตกรรมเด็ก l ทันตกรรมบูรณะ l ทันตกรรมบดเคี้ยว l ทันตกรรมทั่วไป

............................................................................................................................
MAKE SURE OF YOUR SMILE. Copyright © 2004 SILOM DENTAL BUILDING. All Rights Reserved.
Call Center : (66) 2636 9091,97 Tel : (66) 2636 9092-5  Fax : (66) 26369096
e-mail : silomdental@silomdental.com